ข่าวกิจกรรม

วันที่ ๗ กันยายน ๒๕๖๕  ว่าที่ร้อยตรี ประเสริฐ พรหมเผ่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง ได้มอบหมายให้นายเกษม สายสำราญ รองผู้อำนวยการฝ่ายปริหารทรัพยากร เป็นประธานในพิธีประดับแถบสองสีลูกเสือวิสามัญ ๑  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕

ณ หอประชุมโรงอาหาร วิทยาลัยการอาชีพปง