วันที่ 12 พฤษภาคม 2566 นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมโครงการนิเทศพัฒนาทักษะการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในการสร้างสื่อนวัตกรรมที่ทันสมัยในรูปแบบ Online, On site, On-Demand and Anywhere โดย นางสาวพิมพร ศะริจันทร์ และนางสาวจารุณี มณีขัติ ศึกษานิเทศก์ ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีวศึกษาภาคเหนือ เป็นวิทยากรในการอบรม ณ ห้องประชุมพุทธรักษา อาคารวิทยบริการ วิทยาลัยการอาชีพปง