วันที่ ๗-๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ นางปิยะพร  พูลเพิ่ม  ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง  มอบหมายให้  นายวิทยา  วงศยา หัวหน้างานปกครอง ฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการจัดทำแผนรณรงค์ป้องกัน และแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น ๓ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคนิคเชียงราย จังหวัดเชียงราย