วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕  นางปิยะพร  พูลเพิ่ม  ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง  มอบหมายให้นางณัฏฐธิดา  จินมอญ ทำหน้าที่ รองผู้อำนวยการ พร้อมคณะครู และบุคลากรทางการศึกษา  วิทยาลัยการอาชีพปง อำเภอปง จังหวัดพะเยา  ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พิธีวางพานพุ่มดอกไม้และพิธีถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ โดยนายนิกร  ยะกะจาย นายอำเภอปง เป็นประธานในพิธี ณ ศาลาประชาคมอำเภอปง จังหวัดพะเยา