การประเมินและคัดเลือกนักศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับเขตความรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัด ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๕

วันที่ ๒๘ มีนาคม ๒๕๖๖ นางปิยะพร พูลเพิ่ม ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปง พร้อมด้วย นางภิญญามาศ ปาเรียน รองผู้อำนวยการ นางณัฏฐธิดา จินมอญ ครู ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการ นายธีร์วศิษฐ์ จินมอญ หัวหน้ากิจกรรมนักเรียน นักศึกษา นำนักเรียน นายภุมรินทร์  คำใส นักเรียนระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ ๓ แผนกวิชาช่างไฟฟ้ากำลัง วิทยาลัยการอาชีพปง เข้ารับการประเมินเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับเขตความรับผิดชอบของกลุ่มจังหวัด 1 ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยการอาชีพแจ้ห่ม อำเภอแจ้ห่ม จังหวัดลำปาง