ข่าวประกาศพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา

วิทยาลัยการอาชีพปง เปิดรับสมัครนักเรัยน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

#รับสมัครตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

สนใจสมัครได้ที่ 🧾🧾📝📝

➡️ สมัครโดยตรงที่ วิทยาลัยการอาชีพปง 135 หมู่ 6 ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา

———————————

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Fanpage ➡️ วิทยาลัยการอาชีพปง

โทร ☎️📞➡️054-430982