งานวิจัยเอกสารเผยแพร่

เผยแพร่รายงานวิจัยในชั้นเรียนของครูผู้สอน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2566

ตามที่ งานวิจัยพัฒนานวัตกรรมและสิ่งประดิษฐ์ วิทยาลัยการอาชีพปง ได้กำหนดแนวทาง
ในการจัดทำรายงานวิจัยในชั้นเรียนของครูผู้สอน ปีการศึกษาละ 2 เรื่อง (ภาคเรียนละ 1 เรื่อง) และเป็นไปตามพระราชบัญญัติการศึกษาแห่งชาติ พ.ศ. ๒๕๔๒ แก้ไขเพิ่มเติม (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๔๕ และ (ฉบับที่ ๓) พ.ศ. ๒๕๕๓ มาตรา ๓๐ ให้สถานศึกษาพัฒนากระบวนการเรียนการสอนที่มีประสิทธิภาพ รวมทั้งการส่งเสริมให้ผู้สอน
สามารถวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ที่เหมาะสมกับผู้เรียนในแต่ละระดับการศึกษา