ข้อมูลพื้นฐาน 9 ประการ

ข้อมูลสถานศึกษา

วิทยาลัยการอาชีพปง มีพื้นที่ 313 ไร่ 1 งาน 50 ตารางวา ตั้งอยู่เลขที่ 135 หมู่ที่ 6 บ้านห้วยแม่แดง ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา
เอกลักษณ์สถานศึกษา
“สถานศึกษา พอเพียง”

อัตลักษณ์สถานศึกษา
“เป็นคนดี มีชีวิตพอเพียง”

ปรัชญาสถานศึกษา
“มีวินัย ใฝ่คุณธรรม น้อมนำปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง”

วิสัยทัศน์

“วิทยาลัยเทคโนโลยีและการจัดการปง มุ่งผลิตคนดีตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อพัฒนาศักยภาพผู้เรียนให้สอดคล้องกับความต้องการของสถานประกอบการท้องถิ่นและสังคม”

ติดต่อ วิทยาลัยการอาชีพปง
เลขที่ 135 หมู่ 6 ตำบลนาปรัง อำเภอปง จังหวัดพะเยา รหัสไปรษณีย์ 50140
โทรศัพท์: 054 483 730
อีเมล์ technopong@pongtechno.ac.th